Liên hệ ngay: Mr Nghiep 0918 506 584

Cách ứng dụng sms marketing đối với doanh nghiệp bán lẻ

Sử dụngsms marketing thông tin của doanh nghiệp sẽ được khách hàng tiếp nhận thông điệp lên đến 90% và tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng thật cũng cao hơn rất nhiều.

Sự thu hút này phụ thuộc vào khá nhiều về độ phủ thông tin của doanh nghiệp với khách hàng. Không ít người tiêu dùng muốn mua sản phẩm đó nhưng lại không được tiếp cận thông tin mà những thông tin ấy lại đến tay những người không có nhu cầu.

 

Vậy vấn đề ở đây là độ phủ, làm thế nào để doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng nhiều hơn nữa để đánh trúng nhóm khách hàng có nhu cầu. Tin vui là sms marketing sẽ giúp bạn giải quyết việc này. Chỉ cần số điện thoại của nhóm khách hàng mong muốn, thông điệp gởi súc tích cô đọng, hấp dẫn và có giá trị với khách hàng, một vài thao tác đơn giản , việc gởi sms marketing không quá khó khăn nhưng lại mang đến cho doanh nghiệp bán lẻ những hiệu quả bất ngờ.

 

 

Thêm vào đó, chi phí của việc gởi sms marketing hiện nay khá thấp và thấp hơn rất nhiều so với sự dụng các tờ rơi in màu tốn kém, việc lan truyền thương hiệu đến với khách hàng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng để mua sản phẩm và truyền miệng sản phẩm mới, khuyến mãi mới của bạn cũng vô cùng dễ dàng.


 

Hãy soạn những tin nhắn ngắn, cô đọng, có chưa nhiều con số như “ Giảm ngay 90% cho Hàng Việt Nam Xuất Khẩu tại  X shop “. Đính kèm website để khách hàng có thể truy cập thông tin và tìm hiểu về bạn nhiều hơn. 

motiplus.vn

 

Bình luận