Liên hệ ngay: Mr Nghiep 0918 506 584

Gameshows BIỆT ĐỘI PHẤN TRẮNG trên HTV7 Mùa 3 2021

                                     BIỆT ĐỘI PHẤN TRẮNG 

                    Chương Trình Gameshow Truyền Hình trên HTV7

                 Moti Plus Media & Big Vision Media phối hợp sản xuất

                                   

                                  Kính gửi : QUÝ DOANH NGHIỆP

 

Dear Qúy Doanh Nghiệp!

 

 "Biệt Đội Phấn Trắng" là gameshow truyền hình thực tế ghi hình trực tiếp tại các trường học cấp 2 - 3 trên địa bàn Tp.HCM và khu vực lân cận, gameshow được phát trên kênh truyền hình HTV9 vào lúc 16h20 - 16h45 ngày chủ nhật hàng tuần.

 

"Biệt Đội Phấn Trắng" là một gameshow mang đầy tính nhân văn, giúp mọi người hiểu được vất vả và khó khăn của những người thầy giáo, mang "nghề giáo" đến gần hơn với hàng triệu trái tim người việt. Chương trình nhằm tạo kịch tính và cảm xúc cho người xem, "Biệt Đội Phấn Trắng" sẽ truyền tải rõ ràng thông điệp yêu thương, trân quý đến với tất cả mọi lứa tuổi mọi thành phần trong xã hội.

 

"Biệt đội Phấn Trắng" sẽ bao gồm một đội chơi 06 người là các bạn học sinh, các bạn sẽ trải qua 03 vòng chơi là các trò chơi dân gian được biến tấu phù hợp với lứa tuổi, qua mỗi vòng các bạn sẽ nhận được một phần quà là một số tiền, tổng kết 03 vòng các bạn sẽ lấy toàn bộ số tiền đó tặng cho 01 thầy (cô) có hoàn cảnh khó khăn mà các bạn yêu quý, thầy cô đó sẽ được mời theo dõi chương trình nhưng không biết được mình sẽ là người nhận (nhằm tạo bất ngờ và cảm xúc lắng đọng trong chương trình).

 

Mỗi số sẽ được ghi hình tại 01 trường ( khu vực TP.HCM và lân cận) mỗi trường ekip sẽ chọn ra 01 thầy cô có hoàn cảnh khó khăn, có tâm huyết với nghề và được các bạn học sinh yêu mến.

 

Với ý nghĩa nhân văn to lớn, đây sẽ là một chương trình bùng nổ và mang cảm xúc đến mọi người cũng như sẽ mang thông điệp trọn vẹn nhất từ sản phẩm của Quý Doanh Nghiệp đến gần hơn với khách hàng cả nước.

 

* Mọi chi tiết về quyền lợi  chi phí tài trợ cho chương trình xin vui lòng liên hệ: 

 Gameshow Biệt Đội Phấn Trắng -  HTV7 Phụ trách: Mr Nghiệp 0918 506 584

Email: bietdoiphantrang.htv@gmail.com

Kênh Youtube: Biệt Đội Phấn Trắng

https://www.youtube.com/channel/UCXgPH2HJxneXulC2aZwDwrA

                                                                                                                                                                                                             04/2021

Bình luận