BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ - XÁC NHẬN HÀNG CHÍNH HÃNG

BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ - XÁC NHẬN HÀNG CHÍNH HÃNG

Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh gay gắt, các doanh nghiệp để tồn tại và phát triển luôn luôn phải tìm tòi và áp dụng những công nghệ mới, hiện đại vào sản xuất kinh doanh để nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và gia tăng tiện ích cho khách hàng. Trong xu thế đó, công nghệ Bảo Hành Điện T và Tem Điện Tử Xác Định Mã Hàng chính hãng nổi lên như một công nghệ hàng đầu bởi những lợi ích vượt trội mà nó đem lại cho các doanh nghiệp và khách hàng của họ.

Bảo hành điện tử

Nếu trước đây khi người tiêu dùng mua một sản phẩm của doanh nghiệp, để được hưởng các chế độ bảo dưỡng, sửa chữa… trong thời gian bảo hành, người tiêu dùng bắt buộc phải giữ tờ giấy bảo hành của sản phẩm, bởi đó là căn cứ duy nhất để doanh nghiệp xác định sản phẩm có được bảo hành theo chế độ bảo hành của doanh nghiệp hay không. Điều này gây nhiều phiền phức và bất lợi cho khách hàng khi họ làm mất giấy bảo hành hay muốn kiểm trả thời hạn bảo hành của sản phẩm.

Với việc ứng dụng công nghệ Bảo hành điện tử, hệ thống sẽ mang lại sự thoải mái và yên tâm cho khách hàng sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp khi họ có nhu cầu bảo hành chính hãng bất kỳ lúc nào. Khách hàng không phải lo việc bảo quản thẻ bảo hành như trước đây vì thông tin bảo hành nằm sẵn trong hệ thống, đồng thời có thể chủ động kiểm tra thời hạn bảo hành của máy ở bất cứ thời điểm nào.

Tem điện tử xác định mã hàng chính hãng

Hàng giả, hàng nhái là bức xúc của doanh nghiệp sản xuất chân chính và người tiêu dùng. Làm ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của Doanh Nghiệp.

Các giải pháp chống hàng giả bằng tem thông thường thực sự không mang lại hiệu quả cao vì:

 •         Tem chống hàng giả có thể bị làm giả.
 •         Khả năng truyền thông nhận diện thương hiệu doanh nghiệp không cao
 •         Khả năng phân biệt của người tiêu dùng còn hạn chế
 •         Tốn nhiều chi phí, thời gian và  không mang tính chuyên nghiệp...

Trước tình hình đó, Tem điện tử xác định mã hàng chính hãng chống hàng giả bằng công nghệ SMS của Moti Plus ra đời như một giải pháp chống hàng giả, hàng nhái cực kỳ hiệu quả cho các doanh nghiệp bởi những ưu điểm vượt trội của nó:

 •         Chống hàng giả bằng SMS không thể làm giả được.
 •         Chi phí khá rẻ so với phương pháp tem chống hàng giả.
 •         Tăng tính chuyên nghiệp của sản phẩm.
 •         Nhà sản xuất thực hiện giải pháp dễ dàng.
 •         Người tiêu dùng kiểm tra, phân biệt đơn giản, nhanh chóng.

Bảo hành điện tử và Tem điện tử xác định mã hàng chính hãng bằng SMS - Hai trong một

Cùng ứng dụng Công nghệ SMS và nguyên lý hoạt động giống nhau, nhiều doanh nghiệp đã kết hợp sử dụng Bảo hành điện tử và Tem điện tử xác định mã hàng chính hãng để gia tăng gấp đôi tiện ích cho khách hàng.

Khi mua sản phẩm của doanh nghiệp, khách hàng sử dụng điện thoại di động của mình, nhắn tin theo hướng dẫn trên thẻ cào về số điện thoại trên tổng đài. Hệ thống sẽ trả lời qua tin nhắn bằng chính tên thương hiệu của doanh nghiệp, để xác thực sản phẩn chính hãng và kích hoạt bảo hành sản phẩm ngay lập tức.

Bảo hành điện tử và Tem điện tử xác định mã hàng chính hãng bằng SMS – Lợi ích doanh nghiệp không thể bỏ qua

Không chỉ tăng tính chuyên nghiệp, tăng độ tin cậy của thương hiệu, tránh nguy cơ sản phẩm của doanh nghiệp bị làm giả làm nhái, Bảo hành điện tử và Tem điện tử xác định mã hàng chính hãng bằng SMS còn đem lại rất nhiều lợi ích mà doanh nghiệp không thể bỏ qua:

 •  Hệ thống giúp các doanh nghiệp giảm được nhân lực trong việc quản lý hàng hóa, nắm được mức độ tồn kho hàng hóa trong kênh bán lẻ và kiểm soát được tình hình bán hàng trên kênh phân phối, nắm bắt được thực tế bán hàng từng khu vực từ đó đề ra chính sách phân phối hàng hóa hợp lý.
 •  Hệ thống sẽ ghi nhận được thông tin khách hàng đã sử dụng sản phẩm của mình thông qua hình thức khách hàng gửi mã nhắn xác nhận, để từ đó doanh nghiệp có thể chăm sóc khách hàng, giới thiệu sản phẩm mới hoặc có chiến lược tiếp thị hiệu quả trong tương lai...

MOTI PLUS MEDIA TECHNOLOGY JSC đơn vị đi đầu trong việc triển khai Bảo hành điện tử và Tem điện tử xác định mã hàng chính hãng bằng SMS cho các doanh nghiệp tại Việt Nam

Với sứ mệnh luôn đi đầu trong ứng dụng công nghệ tiên tiến vào mọi quá trình cung cấp dịch vụ và kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Công nghệ, Truyền thông, Marketing, nắm bắt được xu hướng công nghệ mới, MOTI PLUS đã ứng dụng công nghệ SMS để triển khai thành công Hệ thống Bảo hành điện tử và Tem điện tử xác nhận mã hàng chính hãng thành công cho nhiều doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam như ASANZO, AQUA, ONE TODAY, EVER TODAY...

    Mọi chi tiết Quý Doanh Nghiệp vui lòng liên hệ Hotline: 0918 506 584 Mr Nghiệp để được tư vấn.