Chương trình: CÂU CHUYỆN KINH DOANH trên Tuổi Trẻ Online

Chương trình: CÂU CHUYỆN KINH DOANH trên Tuổi Trẻ Online

Điểm tin kinh tế trong tuần CHUYỂN ĐỘNG THỊ TRƯỜNG
chuyên mục CÂU CHUYỆN KINH DOANH
 
MỤC ĐÍCH - Ý NGHĨA - KẾT CẤU CHƯƠNG TRÌNH
» Đưa ra bức tranh toàn cảnh kinh tế trong tuần thông qua góc nhìn phân tích-bình luận các điểm nóng kinh tế. Ngoài bình luận sự kiện còn có các cảnh báo cho người tiêu dùng.
» Cập nhật xu hướng mới, quảng bá các sản phẩm mới, mô hình kinh doanh hiệu quả… Định hướng thói quen xu hướng tiêu dùng

» Đưa ra nhận định có lợi cho người tiêu dùng, nhà đầu tư, doanh nghiệp… Trả lờ icác câu hỏi cơ bản như sử dụng đồng vốn đầu tư sao cho hiệu quả?

» Khơi gợi tinh thần khởi nghiệp, ý chí trong làm ăn kinh doanh thông qua các câu chuyện “vượt vũ môn” của các doanh nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư

♦ Kênh phát sóng: Truyền hình báo Tuổi Trẻ

♦ Fanpage, youtube: Truyền hình báo Tuổi Trẻ

 Câu chuyện kinh doanh (Mỗi tuần một Doanh nghiệp với chủ đề khác nhau)

♦ Nói về câu chuyện vượt qua thử thách của các doanh nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư, những chủ cơ sở, người làm nghề để phát triển vươn lên làm giàu góp phần phát triển kinh tế và phát triển xã hội - không giới hạn ở chủ đề khởi nghiệp, ngành nghề lĩnh vực.
 
♦ Hình thức: Phim phóng sự dàn dựng với nhiều hình thức khác nhau tùy trường hơp – tự sự - talkshow – phục dựng tư liệu…với mục đích nhìn lại một chặn đường đã qua và những ấp ủ dự định cũng như cách thức lèo lái một sự nghiệp đầy cảm hứng đến với khán giả, hay những thước phim giới thiệu những startup với những mong mỏi cháy bỏng để lập nghiệp và đã thành công bước đầu đầy triển vọng.
 
♦ Thời lượng: 05-06 phút
 
♦ Liên Hệ Hotline Mr Nghiệp: 0918 506 584
                                                                                                                                                                    Motiplus 2020