CÁC ỨNG DỤNG SMS MARKETING CHO DỊCH VỤ LÀM ĐẸP

CÁC ỨNG DỤNG SMS MARKETING CHO DỊCH VỤ LÀM ĐẸP

2024-03-19 15:47:52 32

Cách ứng dụng sms marketing cho dịch vụ làm đẹp

     Với sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực làm đẹp như hiện nay thì bất cứ spa, thẩm mỹ viện nào cũng tìm đủ mọi cách để khách hàng biết đến mình. Những TVC quảng cáo, các chiến dịch truyền thông rầm rộ hoặc các phương pháp tiếp thị online đều là những kênh marketing hiệu quả cho bạn. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ, khách hàng của chúng ta đứng trước quá nhiều mẫu quảng cáo mỗi ngày, làm sao để họ nhớ và tin tưởng bạn ?

 

 

      Cách tốt nhất, sử dụng để SMS Marketing để nhắc nhở họ, với tư cách của một người bạn chứ không phải là một kẻ làm phiền. Để làm được điều đó, đòi hỏi doanh nghiệp phải có hệ thống tăng SMS Marketing tăng tính thân thiện và ảnh hưởng của thương hiệu đến với khách hàng. Đồng thời bạn phải tôn trọng ngyên tắc không spam bên cạnh nguyên tắc luôn mang đến giá trị cho khách hàng.

 

 

* Giá trị của một sms marketing có thể là một lời chúc sinh nhật, một lời hỏi thăm, thông tin khuyến mãi dành cho khách hàng để họ thấy được tầm quan trọng của họ đối với doanh nghiệp cũng như sự ưu đãi của doanh nghiệp đối với khách hàng. Hãy tích cực tạo các chương trình khuyến mãi có giá trị dài hạn và ngắn hạng để liên tục kích thích nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Hãy thầm thì vào tai mỗi khách hàng để họ trở thành bạn thân của bạn bằng sms marketing.

Bình luận: