Game Show VỢI ƠI, ĐỂ CHỒNG

Game Show VỢI ƠI, ĐỂ CHỒNG

2024-03-19 15:18:56 33
???? Thông báo: Game Show VỢ ƠI! ĐỂ CHỒNG Ghi hình trực tiếp tại các chung cư TP HCM
⭐ Chào đón thêm các nhà tài trợ cho Game Show "Vợ Ơi, Để Chồng" - một cơ hội tuyệt vời để quảng bá thương hiệu và xây dựng nhãn hàng, tương tác với khán giả!
???? Để biết thêm thông tin chi tiết về cơ hội tài trợ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0918 506 584 .Email: bigvisionmedia.vn@gmail.com
 
???? Game show truyền hình thực tế “Vợ ơi!!! Để chồng ... “ là chương trình khai thác khía cạnh tình cảm gia đình, mô phỏng cuộc sống gia đình chân thực của các cặp vợ chồng trẻ, nhưng theo góc nhìn hài hước hơn. Cùng với người dẫn dắt là MC Việt Hương, “Vợ ơi!!! Để chồng” hứa hẹn sẽ tạo những ra những phút giây thư giãn và những tràng cười thả ga cho khán giả.
 
???? Lợi ích của việc tài trợ:
1️⃣ Quảng bá thương hiệu: Đưa thương hiệu của bạn trở thành một phần của một chương trình truyền hình phổ biến, thu hút sự chú ý và nhận diện từ khán giả.
2️⃣ Tiếp cận hàng triệu khán giả: Game Show "Vợ ơi, Để Chồng" được phát sóng trên THVL2 và mạng xã hội, mang đến sự tương tác và tiếp cận với một lượng lớn khán giả tiềm năng.
3️⃣ Xây dựng mối quan hệ: Tạo dựng mối quan hệ với khán giả và cộng đồng, tăng cường sự tin tưởng và lòng trung thành đối với thương hiệu của bạn.
???? Chúng tôi đang tìm kiếm nhà tài trợ đáng tin cậy cổ vũ thêm sức mạnh tài chính cho Game Show "Vợ Ơi, Để Chồng". Hãy đồng hành cùng chúng tôi xây dựng một chương trình thành công và mang lại lợi ích lớn cho cả hai bên.
⛔ Vợ Ơi Để Chồng phát sóng trên Đài Truyền Hình Vĩnh Long 2 và kênh Youtube chính thức của chương trình:
 

Bình luận: